Phần mềm quản lý Fitness Center

i-Fitness là hệ thống giải pháp phần mềm quản lý dành cho phòng tập Gym, Fitness Center. Với nhiều tính năng nổi bật và công nghệ hiện đại dựa trên nền tảng điện toán đám mây (cloud) được tiên phong phát triển bởi Công ty cổ phần giải pháp Công nghệ cao TCV từ năm 2006. i-Fitness sẽ mang đến một phong cách làm việc chuyên nghiệp, sử dụng trực tiếp phần mềm mà không cần phải cài đặt trên các thiết bị. Chủ động nắm bắt mọi thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh của phòng tập Gym cũng như Fitness Center theo thời gian thực. Kiểm soát và thống kê số lượng khách, hội viên ra vào phòng tập thông qua việc quản lý vân tay và thẻ từ. Báo cáo phân tích số lượng người sử dụng dịch vụ theo thời điểm. Tích hợp chức năng quản lý bán hàng để thuận tiện cho việc kinh doanh và quản lý các loại hàng hóa bán cho khách trên cùng một hệ thống mà không cần phải sử dụng quá nhiều phần mềm.
i-Fitness cho phép quản lý tập trung dữ liệu để đưa ra các báo chi tiết và báo cáo tổng hợp phục vụ cho công tác quản lý của phòng tập, Fitness Center. Các thông tin được truyền tải giữa các bộ phận thông qua mạng nội bộ (mạng LAN), các thao tác đều được thực hiện trên các thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng,... sau đó in ra các chứng từ cần thiết phục vụ cho việc thanh toán của khách hàng.

Ngoài ra, i-Fitness còn hỗ trợ tính năng quản lý từ xa qua mạng Internet, dù ở bất cứ nơi đâu, người quản lý cũng có thể biết được chi tiết tình hình hoạt động kinh doanh tại phòng tập, Fitness Center tại mọi thời điểm (từ báo cáo doanh thu dịch vụ, báo cáo doanh thu bán hàng, thống kê số lượng người ra vào, báo cáo sinh nhật khách hàng - hội viên,…). Chương trình cho phép log lại toàn bộ những hành động của nhân viên đã thực hiện, giúp phát hiện ra những sai sót trong quá trình thao tác. Phần mềm cho phép quản lý và truy xuất thông tin mọi lúc, mọi nơi thông qua máy tính bảng (Ipad, Samsung Galaxy Tab,...) và trên điện thoại di động có kết nối Internet với tính bảo mật cao và được phân quyền theo tính năng truy cập. 

Một điểm khác biệt giữa phần mềm i-Fitness với các phần mềm khác là người dùng có thể sử dụng song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt cùng một lúc, điều này rất thuận tiện cho nhân viên tại các phòng tập, fitness center khi sử dụng phần mềm, hoặc khi có sự thay đổi về nhân sự.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0983229961 hoặc số điện thoại: 0906238357, email hỗ trợ dự án: daibt@tcv.vn