Bí quyết giúp nữ DJ 8X đốn tim nam diễn viên Hùng Thuận "Đất Phương Nam"

Nữ DJ Mimo tên thật là Đặng Thái Hưng, được cư dân mạng chú ý khi công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên Hùng Thuận (Đất Phương Nam). Không chỉ được chú ý bởi chuyện tình cảm mà cư dân mạng còn dành nhiều lời khen cho sắc vóc của Mimo.

Chia sẻ về bí quyết giữ gìn vóc dáng, nữ DJ nói rằng cô chỉ chăm chỉ luyện tập cơ thể hàng ngày bằng việc đến phòng gym. Mỗi ngày, cô dành 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng rưỡi cho việc tập gym. Sở dĩ có sự chênh lệch thời gian là vì Mimo không áp dụng bất cứ chế độ ăn kiêng nào nên sẽ có những lúc cô cần tập bù cho những ngay lỡ ăn quá nhiều.

Cô được cư dân mạng khen ngợi bởi vóc dáng nóng bỏng.

Thời gian biểu cho một tuần tập của bạn gái Hùng Thuận được phân bố đều cho các bộ phận trên cơ thể:

Thứ 2 và Thứ 5: Ngực - Tay - Bụng

Thứ 3 và Thứ 6: Vai - Lưng - Bụng

Thứ 4 và Thứ 7: Mông - Bụng

Ở mỗi buổi tập, Mimo kết hợp thêm với các bài tập cardio. Cardio là các bài tập như chạy bộ, nhảy,… làm nhịp tim tăng cao và được xem là phương pháp hiệu quả để giảm cân và đốt mỡ. Cardio không tập trung vào 1 nhóm cơ nhất định mà thường phải cần có sự hoạt động của nhiều hoặc toàn bộ cơ thể. 

Tập cardio vừa phải được cho là tốt cho hệ tim mạch, giúp đốt mỡ thừa và nâng cao hệ thống trao đổi chất của cơ thể. Tuy nhiên, lạm dụng quá nhiều cardio cũng không tốt, sẽ gây mất cơ và có thể kiệt sức nếu tập quá nhiều. Thế nên Mimo chỉ dành ra tầm nửa tiếng cho bài tập cardio.

 

Mimo đặc biệt không kiêng khem trong việc ăn uống.

Mỗi bài tập dành cho mỗi nhóm cơ được xem là một hiệp. Thời gian đầu, ở mỗi hiệp, Mimo tập 8 cái, nghỉ 1 phút rồi bắt đầu bài tập cho nhóm cơ khác. Cứ mỗi ngày là 28 cái cho đến hiện tại, cường độ tập đã nâng lên 30 cái mỗi buổi tập.

Mimo chú trọng vào vòng 3, thế nên cô cũng có chế độ riêng cho bài tập squat của mình. Cô chia ra 10 hiệp cho một bài tập squat, mỗi hiệp squat 12 cái và mỗi cái là 5kg.

Chủ Nhật là ngày để cho các cơ nghỉ ngơi nên Mimo không tập nhiều mà thay thế bằng việc đi bộ.

 

Gym dường như là bí quyết duy nhất giúp nữ DJ duy trì vóc dáng.

Mimo rất thích ăn uống, đó là lý do mà cô không kiêng khem bất cứ thứ gì. Một phần do tạng người của cô khá dễ giữ dáng. Mimo chia sẻ, việc bỏ tập sau một khoảng thời gian rất dễ tăng cân và cơ thể rất dễ rơi vào trạng thái uể oải, nên cô vẫn duy trì vận động, kể cả những ngày “đèn đỏ”, cô vẫn cố gắng đi bộ nhiều hơn để cơ thể không bị “lười”.

DJ Mimo sở hữu một đôi chân nuột nà đáng ngưỡng mộ.

Trong tất cả những bộ phận, nữ DJ 8X thích nhất là đôi chân của mình, thế nhưng cô lại không áp dụng bất cứ bài tập nào cho bộ phận này. Để giải thích, Mimo cho rằng do cô đi bộ nhiều và công việc DJ yêu cầu cô phải nhún nhảy nên đôi chân của cô vẫn luôn thon thả. Cô không áp dụng bất cứ bài tập nào cho chân vì khi tập chân sẽ to ra và có cơ bắp, nhìn không được nuột nà.