The best solution for Fitness Management
The best solution for Fitness Management

CONTACT US NOW

Tính Năng

Quản lý doanh thu
Quản lý doanh thu
i-Fitness là giải pháp hàng đầu về quản lý doanh thu cho các Fitness Center. Từ việc bán vé ngày, vé tháng, vé quý cho tới vé năm và các chương trình khuyến mãi giảm giá áp dụng cho hội viên câu ...
Quản lý hội viên, khách hàng
Quản lý hội viên, khách hàng
i-Fitnesss cho phép quản lý thông tin chi tiết về khách hàng, hội viên của câu lạc bộ. Quản lý và phân hạng thành viên với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết.  ...
Kiểm soát ra vào bằng thiết bị
Kiểm soát ra vào bằng thiết bị
i-Fitness được tích hợp với hệ thống kiểm soát ra vào thông qua việc quản lý vân tay, thẻ từ. Hiển thị thông tin thành viên khi đi qua cửa kiểm soát. Thống kê số lượng người ra vào theo thời gian thực.

Phần mềm quản lý Fitness Center

i-Fitness là hệ thống giải pháp phần mềm quản lý dành cho phòng tập Gym, Fitness Center. Với nhiều tính năng nổi bật và công nghệ hiện đại dựa trên nền tảng điện toán đám mây (cloud) được tiên phong phát triển bởi Công ty cổ phần giải pháp Công nghệ cao TCV từ năm 2006. i-Fitness sẽ mang đến một phong cách làm việc chuyên nghiệp, sử dụng trực tiếp phần mềm mà không cần phải cài đặt trên các thiết bị. Chủ động nắm bắt mọi thông tin về tình hình hoạt động kinh doanh của phòng tập Gym cũng như Fitness Center theo thời gian thực. Kiểm soát và thống kê số lượng khách, hội viên ra vào phòng tập thông qua việc quản lý vân tay và thẻ từ. Báo cáo phân tích số lượng người sử dụng dịch vụ theo thời điểm. Tích hợp chức năng quản lý bán hàng để thuận tiện cho việc kinh doanh và quản lý các loại hàng hóa bán cho khách trên cùng một hệ thống mà không cần phải sử dụng quá nhiều phần mềm.
Why_newway

Vì sao khách hàng lựa chọn sử dụng i-Fitness


Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, i-Fitness Có một đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Sự chuyên nghiệp của i-Fitness nằm ở chất lượng của sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tận tình, chu đáo. Các chuyên gia và đội ngũ kỹ sư của i-Fitness luôn hiểu rằng để có được một sản phẩm tốt và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì cần phải có sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Chính vì lý do đó mà trong suốt thời gian qua, i-Fitness luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều Quý khách hàng liên hệ và đăng ký sử dụng sản phẩm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến sản phẩm và luôn cầu thị trong việc tiếp thu ý kiến đóng góp quý báu của các khách hàng để ngày càng trở lên hoàn hiện hơn.


Liên hệ

VPGD: P.508, Tòa Nhà Á Châu JSC, 25 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024. 62827777

Hỗ trợ khách hàng: 0906238357  |  Hotline: 0983229961

Email: daibt@tcv.vn

Họ và tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại (*)
Email (*)
Yêu cầu (*)
Mã xác nhận (*)
Họ và tên (*)
Địa chỉ
Điện thoại (*)
Email (*)
Yêu cầu (*)
Mã xác nhận (*)